Khi đó, xe đầu kéo chở bồn gas mang biển số 51C - 49251 kéo theo rơmoóc biển số 60R - 00175 chưa rõ tài xế điều khiển đang dừng xe bên đường số 4 KCN Biên Hòa 1. Sau khi tài xế ăn sáng xong thì lên xe điều khiển xe lưu thông theo hướng từ trung tâm KCN Biên Hòa 1 ra quốc lộ 1A. Tuy nhiên vừa lưu thông được khoảng 20m thì nhiều người đi đường hô hoán gọi tài xế dừng xe vì đã cán người.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị xe bồn cán tử vong là Nguyễn Văn Sang, 29  tuổi, quê tỉnh Hòa Bình.

Theo một số người đi đường cho biết, trước khi phát hiện nạn nhân bị xe bồn cán không ai thấy nạn nhân đi bộ hay đi xe trên đường do đó rất có thể nạn nhân nằm sẵn dưới bánh xe bồn trước đó với ý định tự tử.

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị xe bồn cán tử vong là Nguyễn Văn Sang, 29  tuổi, quê tỉnh Hòa Bình.

Liên quan đến nạn nhân này, chủ nhà trọ của nạn nhân gần đó cho biết, đêm 1-4 rạng sáng 2-4, nạn nhân quậy phá cả xóm trọ, la hét om xòm và nói mọi người xóm trọ hãy đốt hết quần áo của anh ta chỉ trừ lại một bộ quần áo đẹp nhất. Bộ quần áo đẹp nhất theo chủ nhà trọ chính là bộ quần áo trên người nạn nhân sau khi bị xe bồn cán tử vong. 

Ngọc Sơn