Vào thời điểm trên, xe khách biển số 53S – 8992 do tài xế Huỳnh Thế Hiển (33 tuổi) chạy từ hướng TP Hồ Chí Minh về Đắk Lắk, khi đến đoạn đường trên đã tông vào xe tải biển số 47C – 08799 do tài xế Dương Phú Tấn (31 tuổi), trú ở huyện Krông Bông – tỉnh Đắk Lắk điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường cho thấy, xe khách phóng nhanh, chạy ẩu lấn làn đấu đầu với xe tải. Xe khách bị nát bét, xe tải hư hại phần đầu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện huyện Cư Jut – tỉnh Đắk Nông và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cứu chữa.

Một hành khách cho biết: Xe khách 29 chỗ ngồi, chạy tốc độ cao băng qua làn đường phía bên trái tông trực diện vào xe tải. Có 3 hành khách trên xe khách không bị thương.

Các bệnh nhân đang điều trị tai bệnh viện.

3 nạn nhân là Võ Hiếu Trang (57 tuổi), trú ở xã Krông Nô – tỉnh Đắk Lắk; Lê Thị Mỹ Hạnh (21 tuổi), trú ở huyện Chư Pưh – tỉnh Gia Lai và Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi, trú Đắk Lao, Đắk Mil) đã tử vong khi đến bệnh viện. Tài xế Nguyễn Văn Dũng sau một thời gian được cấp cứu đã tử vong tại bệnh viện. Các nạn nhân khác hiện vẫn đang được tích cực điều trị.

Lãnh đạo Sở y tế tỉnh Đắk Lắk đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo đội ngũ y, bác sỹ ở đây tích cực cấp cứu các nạn nhân và động viên thân nhân các gia đình.

Văn Thành - Võ Trường