Thời điểm trên, xe khách BKS: 43B-027.07 (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) chạy theo hướng Nam – Bắc, trên xe có tất cả 23 người gồm hành khách và người của nhà xe. 

Khi đến địa điểm trên, do tránh xe container đi ngược chiều lấn làn nên xe khách bị mất lái sau đó lao xuống ruộng bên phải đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến nhiều hành khách bị mắc kẹt trên xe. Nghe tiếng kêu cứu, người đi đường đã đập vỡ cửa kính cùng với nhà xe đưa các hành khách ra ngoài, trong đó có 4 hành khách bị thương được chuyển bào bệnh viện điều trị. 

Tại hiện trường, xe khách lật nghiêng nằm giữa ruộng, phần đầu xe hư hỏng nặng, nhiều hành lý của các nạn nhân vẫn còn trên xe. 

Phần đầu xe khách hư hỏng nặng sau khi xe lao xuống ruộng.

Bà Hồ Thị Mỹ Dung_một hành khách đi trên xe cho biết, bà đón xe khách BKS 43B- 027.07 đi từ Đà Nẵng ra Quảng Trị nhưng khi đến địa điểm trên thì bất ngờ nghe tài xế hét to rồi sau đó xe lao xuống ruộng khiến nhiều hành khách trên xe hoảng loạn.

“Khi xe nằm dưới ruộng, tôi bị mắc kẹt và vai trái bị va đập gây chấn thương nên phải nhờ người đi đường đưa ra”, bà Dung nói.

Hành khách đi trên xe bị thương sau vụ TNGT kể lại sự việc.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an thị xã Hương Trà và Phòng CGGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân tại nạn.

Hiện các hành khách không bị thương trong vụ tai nạn đã được nhà xe đón xe để tiếp tục hành trình.

Anh Khoa