Sáng 22-7, thông tin từ Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tích cực vào cuộc truy tìm nhóm đối tượng ném đá xe khách xảy ra vào tối 21-7.

Chiếc xe khách bị ném đá vỡ nát 2 tấm kính

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19h45 tối 21-7, xe khách giường nằm mang BKS 60B-002.84 của Công ty TNHH MTV Tân Niên do tài xế Chế Hữu Nguyên (trú tại tỉnh Đồng Nai) điều khiển, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng từ Đồng Nai về Gia Lai. 

Khi xe đi đến địa bàn thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea Hleo thì bị một nhóm đối tượng dùng đá ném tới tấp vào xe. Hậu quả, chiếc xe bị vỡ 2 tấm kính (thiệt hại khoảng 12 triệu đồng). Rất may những hành khách nằm gần vị trí này không ai bị thương. Sau khi gây ra vụ việc trên, nhóm đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cơ quan Công an huyện Ea Hleo có mặt khám nghiệm hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Ea Hleo đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng cũng như tổ chức truy bắt nhóm đối tượng.

Được biết, thời gian qua, nhiều xe khách trong khi lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đi qua địa bàn một số tỉnh như: Đắk Nông, Đắk Lắk và Gia Lai đã liên tục bị ném đá. Trong đó có nhiều vụ gây thiệt hại về người, thậm chí đã có người bị tàn tật suốt đời. Cơ quan chức năng cũng đã bắt giữ, đem ra xét xử nhiều đối tượng nhưng tình trạng trên vẫn diễn ra.

Văn Thành