Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 4h ngày 1-11, xe ô tô tải mang BKS 54N-6494 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chở gạch ống đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng đi từ TP.HCM về miền Tây. 

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Bạn đọc cung cấp).

Khi xe đang đi đến đoạn ấp Tây 2, xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì thì bất ngờ tông trực diện vào đuôi xe ô tô tải mang BKS 83C-031.62 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chở thức ăn đang dừng sát dải phân cách cứng trên đường. Sức tông mạnh làm đầu xe tải 54N-6494 bẹp dúm, biến dạng khiến tài xế và phụ xế bị kẹt cứng và tử vong trong cabin xe.

Được biết, trước đó xe ô tô tải 83C-031.62 đang lưu thông trên đường thì xảy ra hư hỏng (xe bị gãy láp) nên tài xế xe này có mở đèn cảnh báo và dừng xe trên đường để sửa chữa thì tai nạn xảy ra.

Nhận được thông tin, phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp đội CSGT công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Danh