Theo Chi nhánh Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn, ngày 19-9 ga Sài Gòn đã chính thức tiếp nhận danh sách đăng ký mua vé tàu tập thể dịp cao điểm Tết Canh Tý 2020 của các đơn vị, cơ quan, tổ chức; thời gian nhận danh sách đăng ký diễn ra hằng ngày, sẽ kéo dài đến hết ngày 10-10.

Đại diện các cơ quan, đơn vị có nhu cầu mua vé tàu Tết tập thể cho cán bộ, CNV khi đến liên hệ với phòng bán vé tại ga Sài Gòn cần mang theo giấy giới thiệu, danh sách những người đăng ký mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 của đơn vị và bảng tổng hợp lượt đi - về theo mẫu.

Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ Nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn và giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi. Nếu có nhu cầu lấy hóa đơn, đại diện các đơn vị đến mua vé tập thể cần cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế.

Trước khi đến đăng ký mua vé tàu Tết tập thể, đại diện các đơn vị cần tra cứu thông tin về kế hoạch chạy tàu, giờ tàu, giá vé và các chính sách khác liên quan đến bán vé tàu Tết được công bố cụ thể trên các website: saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/cnvt.duongsatsaigon. cùng với việc triển khai tiếp nhận đăng ký mua vé tàu tết cho tập thể, dự kiến từ ngày 20-10 sẽ bắt đầu bán vé tàu Tết cho các tập thể.

Bảo Sơn