Đại tá Đinh Huy Hoàng cũng thông tin thêm, ngay khi nhận được thông tin lái xe vượt đèn đỏ, gây tai nạn cho người khác rồi bỏ chạy, cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng đã vào cuộc chứ không phải đến lúc này, khi công dân có đơn chúng tôi mới tiến hành điều tra.

Theo đơn ông Quân: “Vào khoảng 23h30’ ngày 7-12, con gái tôi là Trần Lê Minh T. đang trên đường đi làm thêm về đến khu vực ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ bị một chiếc xe ôtô vượt đèn đỏ đâm trúng. Người điều khiển chiếc xe nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường, để lại con gái tôi nằm bất động trên đường. Rất may, người tốt vẫn còn nhiều và họ đưa con gái tôi đi viện cấp cứu.  Hiện con gái tôi đã chuyển sang Bệnh viện Quân đội 108 tiếp tục điều trị”.

Nữ sinh T. đang điều trị tại Bệnh viện 108.

Trả lời PV, ông Quân cho biết, chiều 12-12, sức khỏe con gái ông đã có phần tiến triển tốt, tỉnh táo hơn, ăn được cháo, ít nôn nhưng vẫn còn rất yếu và chưa thể mổ ở phần chân.

"Sau vụ tai nạn, con tôi bị đa chấn thương, trong đó có chấn thương dập não trước, gãy đùi xương trái, dập chân phải... đây là những chấn thương nặng nhất. Ngoài ra, con tôi vẫn còn những chấn thương khác bởi bị chiếc xe sang vượt đèn đỏ đâm thẳng vào người. Con tôi giữ được tính mạng đến giờ này là tốt lắm rồi...", ông Quân nói.

Hiện vụ việc đang được Đội điều tra, tổng hợp,  Công an quận Hai Bà Trưng điều tra, làm rõ.

Hiệp Bình