Sáng ngày 17-10, ông Nguyễn Văn Định - Trưởng công an xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một chiếc xe ô tô con đâm vào đám tang khiến 8 người bị thương.


Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 16h30 chiều ngày 16-10, một chiếc ô tô phóng nhanh đã đâm vào một đám tang và một khu chợ ở thôn Xuân La, (xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng).

Một số nhân chứng cho biết, khi gia đình đang tổ chức tang lễ thì bất ngờ chiếc xe ô tô màu bạc BKS 30A 601.19 chạy nhanh lao thẳng vào đám tang làm nhiều người bị thương, nhiều vật dụng như bàn ghế bị hư hỏng. Sau khi lao vào đám tang lái xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh vào khu chợ ở gần đó rồi bỏ trốn.

Trưởng Công an xã Thanh Sơn cho biết, vụ việc khiến 8 người bị thương phải nhập viện, trong đó có hai người bị gãy chân.

“Sau khi gây tai nạn, tài xế đã phóng xe bỏ trốn, Công an xã Thanh Sơn đang phối hợp với Công an huyện Kiến Thụy truy tìm chiếc xe gây tai nạn”, ông Nguyễn Văn Định cho biết.

Hiệp Bình