Vào khoảng 16h 45’ ngày 22-2, trên đường Trương Định, phường Trương Định, xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa chiếc xe ô tô 4 chỗ và một số xe máy khiến 2 người nhập viện.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô đi theo hướng từ Kim Đồng. Khi đến gần ngã tư Đại La thì va chạm với chiếc xe máy chở hàng, làm người điều khiển xe máy văng sang bên đường. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Chưa dừng lại, chiếc xe “điên” tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy khác cùng chiều và “ủn” đi thêm hàng trăm mét mới dừng lại.

Rất may, trước khi chiếc xe ô tô dừng lại đúng lúc 3 cháu học sinh trường cấp 2 Tân Mai đi xe đạp điện tránh kịp ngay trước đầu xe.

Một người bán hàng đại lý trước khu vực, trực tiếp chứng kiến sự việc kể lại: “Sau khi va chạm phía trên, chiếc xe ô tô tiếp tục kéo theo một xe máy khác khiến nạn nhân văng sang một bên. Có 2 người đã nhập viện.”

Cũng theo người dân, sau khi xảy ra tai nạn, người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô hoảng loạn ngồi trong xe và chờ khi lực lượng Cảnh sát đến “giải cứu” và được đưa về Công an phường Trương Định.

Nhận được tin báo,  CSGT đã được huy động phối hợp cùng cơ quan chức năng địa bàn tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Hiệp Bình