Theo đó, Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài của thủ đô Hà Nội một lần nữa được vinh dự bình chọn đứng ở vị trí 82. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Cảng HKQT Nội Bài được Skytrax vinh danh trên bảng công bố của mình.

Để có thể lọt tốp sân bay tốt nhất thế giới, từ năm 2015, việc đưa vào khai thác đồng bộ, liên kết cùng lúc Nhà ga hành khách  quốc tế (T2) - nhà ga lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam, Nhà khách A- nơi thực hiện các hoạt động đón, tiễn ngoại giao quốc gia và trục đường nối Nhật Tân- Nội Bài đã cải thiện cơ bản về hạ tầng CHKQT Nội Bài.  

Cuối 2017, Cảng HKQT Nội Bài tiếp tục triển khai sửa chữa nâng cấp Nhà ga quốc nội (T1) nhằm nâng cao năng lực phục vụ các chuyến bay trong nước. Năm 2018, sau khi Nhà ga T1 hoàn thành sửa chữa lớn, chắc chắn Cảng HKQT Nội Bài sẽ có một diện mạo khang trang hơn.

Trong 3 năm trở lại đây, Nội Bài còn ghi điểm với hành khách đi tàu bay nhờ triển khai đồng bộ hàng loạt các dịch vụ tiện ích tại các nhà ga hành khách:  cây nước uống miễn phí; kiosk internet; xe shuttle bus miễn phí phục vụ khách nối chuyến; xe điện miễn phí phục vụ hành khách khuyết tật; các điểm sạc pin điện thoại miễn phí…

Năm 2018, Cảng HKQT Nội Bài sẽ triển khai tiếp một loạt các ứng dụng KTCN vào công tác quản trị chất lượng dịch vụ của sân bay như Smile-Airport; Chatbot.


Sự kiện lần thứ 3 liên tiếp Nội Bài lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của Cảng HKQT Nội Bài cũng như các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động tại Cảng và ngành hàng không nói chung.

Phạm Huyền