Trong đó có 549 trường hợp là xe mô tô; 47 xe khách, 22 xe ô tô con, và 5 trường hợp là taxi. Lỗi vi phạm nhiều nhất là không đội mũ bảo hiểm với 436 trường hợp; dừng đỗ sai quy định 42 trường hợp; đi vào đường cấm ngược chiều 12 trường hợp;  quá nồng độ cồn 5 trường hợp ; vượt đèn đỏ 3 trường hợp...

Cùng với thời gian trên, 15 tổ công tác 141 cũng đã kiểm tra xử lý 238 trường hợp, tạm giữ: 19 phương tiện và 29 bộ giấy tờ. 

Bên cạnh đó, trong quá trình bố trí lực lượng tại địa bàn các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, các tổ công tác cũng đã bắt giữ 3 vụ 3 đối tượng, tang vật gồm: 2 gói nghi ma túy, 1 bình xịt hơi cay. 

Một trong những điểm nhấn của ngày đầu năm mới, các đơn vị chức năng,  không để xảy ra tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, không xảy ra đốt pháo nổ trong đêm giao thừa. 

TTATGT trên địa bàn Thành phố được duy trì thông suốt, an toàn. TNGT giảm số người chết so với 3 ngày Tết nguyên đán Bính Thân 2016, không xảy ra TNGT rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng...

Đặng Nhật