Tưởng rằng chuyến hành trình gây tò mò giữa cặp đôi Thượng Phong – Bình Chi chỉ thu hút đối tượng là những khán giả trẻ, song tối qua, không ít người bắt gặp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm “hộ tống” danh ca Ý Lan đến rạp chiếu ở Trung tâm thương mại Bitexco, TP HCM để thưởng thức bộ phim điện ảnh “nóng” nhất ở thời điểm hiện tại – “Taxi, em tên gì?” của đạo diễn Đức Thịnh – Đinh Tuấn Vũ.

Xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, nổi bật, Đàm Vĩnh Hưng cùng nữ danh ca nổi tiếng vui vẻ lựa chọn suất chiếu, vị trí phù hợp để chuẩn bị xem bộ phim mới nhất của Trường Giang, Angela Phương Trinh.

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm “hộ tống” danh ca Ý Lan. Ảnh: Maison De Bil.

Trước khi vào rạp chiếu, Ý Lan - Đàm Vĩnh Hưng còn thích thú tạo dáng chụp hình kỉ niệm bên tấm poster phim “Taxi, em tên gì?”.

Nhân dịp hiếm hoi tới rạp để xem một bộ phim Việt Nam, danh ca Ý Lan tiết lộ: “Phải hơn 40 năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi xem một bộ phim điện ảnh của Việt Nam ngay chính tại quê nhà. Nếu như không có Đàm Vĩnh Hưng rủ rê thì tôi đã bỏ lỡ một bộ phim rất đặc biệt, dễ thương như “Taxi, em tên gì?”.

Khi xem xong phim, tôi ấn tượng bởi nội dung rất hấp dẫn. Không chỉ phản ánh được câu chuyện tình cảm của giới trẻ hiện tại với cái kết phim hợp lý, tôi còn bất ngờ về khả năng diễn xuất không chỉ có chọc cười khán giả của Trường Giang và cách diễn tự nhiên của Angela Phương Trinh.

Bên cạnh nội dung, phần âm nhạc cũng là điểm tôi bị cuốn hút khi xem phim”.

PV