Trên các trang mạng xã hội của mình, Victoria đã chia sẻ hai bức ảnh của người mẫu Giedre Dukauskaite (29 tuổi) đeo một cặp kính quá khổ từ bộ sưu tập kính mắt Xuân Hè 2018 của cô.  

Tuy nhiên, việc sử dụng hình ảnh của cô người mẫu "siêu mỏng" đã khiến các phụ huynh phẫn nộ. Họ cho rằng Victoria là người có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ, và việc này là lý do tại sao con cái họ nhịn ăn để mong ước có được thân hình "cò hương". 

Hình ảnh người mẫu có thân hình "siêu mỏng" được Victoria Beckham đăng tải lên mạng. 

Carlo Palermo, một ông bố của cô con gái 13 tuổi bày tỏ: "Rõ ràng, đây là một thông điệp không lành mạnh, gây ra chứng rối loạn ăn uống dẫn đến suy nhược cơ thể. Đang tuổi ăn tuổi lớn, con tôi không nên được tuyên truyền những điều như vậy." 

Một người khác thì cho hay: "Xin được thứ lỗi, bức hình này là một sai lầm nghiêm trọng. Nếu người mẫu này "gầy tự nhiên" thì tôi xin lỗi. Nhưng thực sự ai cũng biết là "tự nhiên" nào mà được thế. 

Hiện tại Victoria Beckham chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này. Tuy nhiên, trước đây Victoria cũng phải hưng chịu rất nhiều tai tiếng vì thân hình "trơ xương" và thường xuyên tuyển chọn những người mẫu có thân hình "siêu gầy". 

Hồi năm 2015, Victoria từng bảo vệ quan điểm của cô trước dư luận và cho biết, cô đã liên lạc với các hãng quản lý người mẫu để đảm bảo rằng tất cả họ đều khoẻ mạnh trước khi trình diễn trong đêm thời trang mang tên cô. 

Như Uyên