Những hình ảnh này được ghi lại ở Atlanta, Georgia vào hôm 10-1, địa điểm mà đoàn làm phim "The Avengers 4" đang thực hiện. 
Trong ảnh này nam tài tử Robert Downey Jr (Người sắt Iron Man), Chris Evans (Captain America), Paul Rudd (Người kiến Ant-Man) và Mark Ruffalo (Chàng khổng lồ xanh - The Hulk).
Có vẻ như cảnh quay này đã khiến cho các "siêu anh hùng" không nhịn được cười, nhất là Captain America.
Hôm 10-1, trang TMZ đưa tin, có nhiều lời đồn đoán rằng nhân vật Captain America sẽ chết trong phần Avengers: Infinity War. Và nếu điều này là thật thì có thể cảnh quay trong ảnh này một cảnh hồi tưởng lại.
Robert Downey Jr (53 tuổi) không diện bộ đồ người sắt như trên màn ảnh mà thay vào đó là một bộ đồ mày navy giản dị với những thiết bị hỗ trợ kĩ xảo.
Paul (48 tuổi) trong bộ trang phục đỏ-đen quen thuộc của người kiến.
Cũng giống với Robert, Ruffalo (50 tuổi) để có thể biến hình thành chàng khổng lồ xanh The HUlk, anh phải mặc một bộ đồ màu đen và chằng chịt nhiều phụ kiện hỗ trợ trên người.
The Avengers 4 đã bắt đầu khởi quay từ tháng 8-2017 và dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 3-5-2019. Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair, Feige - nhà sản xuất của The Avengers 4 cho biết bộ phim sẽ là hành trình cuối cùng của Evans (Captain America), Downey Jr (Iron Man), Chris Hemsworth (Thor), Scarlett Johansson (Black Widow), Ruffalo (The Hulk) và Jeremy Renner (Hawkeye)


Linh Đan