Xuất hiện trong hậu trường sự kiện, Văn Mai Hương thu hút mọi ánh nhìn khi mặctrang phục áo dài mang họa tiết nổi bật. Ngoài dành nhiều thời gian xem lại kịchbản chương trình, chỉnh trang lại ngoại hình, nữ ca sĩ còn hội ngộ, vui vẻ chụphình kỷ niệm cùng ca sĩ Tùng Dương.

Trong chương trình, Văn Mai Hương khiến cho đông đảo khán giả thổn thức khi khoe giọng hát đầy trong trẻo, mượt mà với loạt ca khúc về Hà Nội. Với bài hát“Hương về Hà Nội” của nhạc sĩ Hoàng Dương. Văn Mai Hương cũng mang tới không khí sâu lắng khi hòa giọng cùng dàn nhạc giao hưởng. 

Sang tiết mục “Nồng nàn Hà Nội” (sáng tác: Nguyễn Đức Cường), nữ ca sĩ lại thể hiện sự tươi vui, mới mẻ trong cả cách hát lẫn biểu diễn. Ở phần chia sẻ, Văn Mai Hương cho biết việc được thể hiện các ca khúc về Hà Nội giữa lòng thủ đô - nơi nữ ca sĩ sinh ra, lớn lên luôn mang lại cho cô những cảm xúc đặc biệt. Thời gian qua, Văn Mai Hương bận rộn với vai trò giám khảo chương trình“Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2017”.

Năm thứ 2 đồng hành cùng cuộc thi ca hát dành riêng cho trẻ em, Văn Mai Hương được đông đảo thí sinh,khán giả yêu thích bằng sự thẳng thắn trong cách nhận xét nhưng cũng đầy tâm huyết khi truyền dạy kinh nghiệm cho các giọng ca nhí đầy tiềm năng.

Song song với việc đồng hành cùng “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương vẫn tất bật tham gia các sự kiện, chương trình ca nhạc lớn ở cả hai miền Nam, Bắc. 

Hiện tại, nữ ca sĩ đang ấp ủ thực hiện một số dự án âm nhạc hoành tráng và sẽ sớm hé lộ với công chúng trong thời gian sắp tới.

PV. Ảnh: Hải Bá