Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc và náo nhiệt, trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc), Làm kim chi tập thể, Giao lưu FC và nhảy ngẫu hững K-pop, Vẽ chibi thần tượng Hàn Quốc, Trang điểm Hàn Quốc….

Tại đêm thi vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 hôm 12-5, 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong hơn 1 tháng qua đã có dịp được tỏa sáng trên sân khấu, cháy với đam mê và hết mình vì tình yêu K-pop như những ngôi sao K-pop bên cạnh các nghệ sỹ khách mời đình đám Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc nói: “Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này”.

Kết quả cuộc thi:

Hạng mục triển lãm của Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop 2019 (K-pop Lovers Festival 2019) gồm: 

Giải nhất: FC (câu lạc bộ người hâm mộ) NCT (tên nhóm thần tượng K-pop) gồm 15 triệu đồng, cúp giải thưởng, giấy chứng nhận

Giải nhì: FC BTS

Giải ba: FC EXO


Vòng loại K-pop World Festival 2019 tại Việt Nam: 

Giải nhất hát: €rescendo gồm 15 triệu đồng, cúp giải thưởng, giấy chứng nhận

Giải nhất nhảy: #C1503 gồm 15 triệu đồng, cúp giải thưởng và giấy chứng nhận

Giải nhì nhảy: S.A.P

Giải ba nhảy: B-BoyZ

Một số hình ảnh trong festival:

Phần biểu diễn của nhóm trống Gorhy, Hàn Quốc.
Nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của thành phố Seoul, Hàn Quốc. 
Đông đảo người hâm mộ K-pop đến cổ vũ chương trình.
Người hâm mộ K-POP thích thú về món quà giới thiệu du lịch Hàn Quốc.
Một tiết mục nghệ thuật đường phố Hàn Quốc.
Ca sĩ khách mời Min của Việt Nam 
Chương trình dạy nấu ăn Hàn Quốc cũng thu hút được đông đảo người tham gia. 

H.Chi