Vietnam Junior Fashion Week 2017 (VJFW 2017) từng 2 lần tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của rất nhiều người mẫu nhí của các ngôi sao nổi tiếng.

3 mẫu nhí là con của Trần Lực "góp mặt" trong VJFW mùa trước

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết, VJFW 2017 không chỉ là tuần lễ thời trang trẻ em đầu tiên tại Hà Nội mà còn là show diễn có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay được chị tổ chức. 

Ngọc Anh và các mẫu nhí trên sàn diễn VJFW

Đặc biệt, sàn diễn cho các mẫu nhí lần này được thiết kế trên mặt nước tại hồ bơi của Gamuda Garden, Hà Nội. Đây là hồ bơi được xây dựng theo chuẩn Olympic, có chiều dài 50m, rộng 20m và sâu 1m2. Tuy nhiên, sân khấu sẽ thiết kế không quá cầu kỳ mà chú trọng vào việc tạo cảm giác thoải mái, thân thuộc, giúp các bé phát huy sự tự tin trong từng sải bước của mình.

Ca sĩ Đoan Trang và con gái

Hiện tại, Xuân Lan và ekip đang tất bật chuẩn bị cho quá trình tuyển chọn người mẫu cho chương trình. Ban tổ chức sẽ mở 2 đợt tuyển chọn trong 2 ngày: ngày 20-5 và 28-5 tại khu vực CLB Gamuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội.

 Các buổi tuyển chọn người mẫu sẽ do siêu mẫu Xuân Lan cùng với các cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model: Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Văn Hội, Kim Dung làm ban giám khảo. Từ hàng ngàn mẫu đơn đăng ký tham gia, ban tổ chức sẽ tuyển chọn 400 gương mặt vượt trội nhất để tham gia trình diễn.

Sân khấu là sàn diễn thiết kế trên mặt nước

Dự kiến, VJFW 2017 diễn ra từ ngày 16-6 đến 18-6. Trong chương trình, 400 người mẫu nhí sẽ trrình diễn những bộ sưu tập thời trang Xuân – Hè mới nhất từ các nhãn hàng và nhà thiết kế nổi tiếng: Kelly Bùi, Phương Nguyễn Silk, Rue De Chats, Rabity…

N.Hoa