Theo đó, VJFW 2016 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ diễn ra từ ngày 22-25/09 tại TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế nổi bật trong nước cùng hàng trăm bộ sưu tập thời trang.

Siêu mẫn Xuân Lan.

Hiện tại ê-kíp chương trình đang tất bật chuẩn bị cho buổi casting sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 31/8 tại Học viện đào tạo người mẫu - CA3, số 5 Nguyễn Tất Thành với sự xuất hiện, hỗ trợ của các celeb như Xuân Lan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hà Kino, Thanh Vy…

NTK Kelly Bùi.

Trước đây, hình ảnh mẫu nhí xuất hiện trên sàn catwalk đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, chúng ta chưa có một tuần lễ thời trang nào đúng nghĩa dành cho đối tượng này. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ qua VJFW 2016 cô cùng với BTC mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam, qua đó khơi dậy và phát triển tài năng của các bé.

NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đồng thời đây cũng là dịp giới thiệu các nhà thiết kế, các BST, các thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước đến mọi người rộng rãi hơn. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em. Thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói chung.

Cốc Vũ