Theo CGV, đơn vị phát hành Fast & Furious: Hobbs & Shaw tại Việt Nam, trong gần hai thập kỷ qua, Fast & Furious luôn giữ vững danh hiệu: seri bom tấn hành động thành công nhất trong lịch sử điện ảnh. Doanh thu và lượng người hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Fast & Furious không hề giảm sút mà ngày càng tăng lên với tốc độ chóng mặt qua từng năm. 

Phim phá kỷ lục phòng vé tại Việt Nam và thế giới

Phần ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã tiếp nối chuỗi thành công. Tại Việt Nam,  các suất chiếu cuối tuần qua đều cháy vé, có những suất chiếu kín sạch chỗ ngồi. 

Với doanh thu hơn 75 tỷ đồng, gần 1 triệu lượt khán giả tại Việt Nam trong dịp cuối tuần đầu tiên kể từ khi phát hành (2-8), phim đã phá kỉ lục và giành danh hiệu bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong cả seri và lọt top 3 phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại.

"Bộ đôi" làm nên sức hút đặc biệt của Fast & Furious

Tại phòng vé thế giới, Fast & Furious: Hobbs & Shaw cũng không có đối thủ, thu hơn 180 triệu USD. Tính riêng thị Bắc Mỹ, bom tấn nhà Universal chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần qua, với hơn 60 triệu USD. Ngay trong ngày đầu ra mắt, phim đã được các khán giả do chuyên trang Cinema Score khảo sát chấm điểm A-cho chất lượng giải trí…


N.H