Chiếc xe cơ bắp Mỹ đắt giá xuất hiện tại phim trường nơi ngôi sao Hollywood Vin Diesel đang cùng các cộng sự quay Fast & Furious 9 (Quá nhanh quá nguy hiểm phần 9) đã khiến anh xúc động không nói lên lời.

Ngôi sao Hollywood Vin Diesel bên món quà sinh nhật đắt giá.

Trong 8 phần phim trước đó của series phim hành động Fast & Furious, nhân vật Dominic Toretto của Vin Diesel đã không ít lần cầm lái Dodge Charger nhưng chắc chắn trong số chúng không có chiếc nào đặc biệt như món quà lần này.

Có tên Tantrum, chiếc Dodge Charger 1970 đặc biệt này là một siêu xe đội lốt xe cơ bắp sau khi được làm lại vào năm 2015 với động cơ V8 9.0L Mercury Racing tăng áp kép với công suất "nhẹ nhàng" 1.650 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn Tremec 6 cấp. Toàn bộ khung gầm xe được cải tiến để đủ sức kiềm hãm trái tim hoang dã khó thuần trên, nội thất cũng được gia cố thêm bằng khung chống lật.

Thiết kế xe vẫn giữ dáng vẻ gốc của Charger 1970 nhưng thực chất toàn bộ khung thân đã được làm lại bằng sợi carbon. Mâm HRE rộng, tản nhiệt nhôm hay hốc đèn hậu độ cũng góp phần tạo nên dáng đứng rộng và nét dữ dằn cho chiếc xe cơ bắp Mỹ. Cabin bên trong cũng được sang hóa với các chất liệu như Alcantara, da và đương nhiên là cả sợi carbon.

Chia sẻ niềm vui khi nhận được món quà sinh nhật bất ngờ với các fan hâm mộ, Vin Diesel đã đăng tải một video lên trang Instagram cá nhân.

Vin Diesel chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật trên trang Instagram cá nhân.

Một số hình ảnh khác của chiếc xe cơ bắp Dodge Charger 1970 do SpeedKore Performance Group tùy chỉnh:

Thi Vân (theo motorious)