Có mặt trong buổi tập ngày hôm nay, ca sĩ Tấn Minh cho biết: “Những bài viết về Hà Nội Tấn Minh vô cùng yêu thích, một trong những mảng âm nhạc Tấn Minh thích nhất. Chương trình này được gắn kết giữa âm nhạc và hội họa sẽ trở nên rất ý nghĩa vì nó khơi dậy cảm xúc sâu lắm về Hà Nội trong mỗi khán giả. 

Với nhiệm vụ là một trong những ca sĩ truyền tải một số tác phẩm kinh điển và điển hình cho Hà Nội thì Tấn Minh nghĩ không riêng Tấn Minh, mà tất cả mọi người đều rất háo hức đến với đêm nhạc để thấy được những thông điệp, những câu chuyện về âm nhạc, những câu chuyện về những bài hát Hà Nội”.

Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội Phố – Lắng sâu những cảm xúc” với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Tấn Minh, Mỹ Linh và ban nhạc anh em, tất cả cùng thể hiện những ca khúc hay về Hà Nội. 

Đến với đêm nhạc, khán giả như được đi dạo trong không gian hội hoạ, cả sân khấu là một phòng tranh về tình yêu Hà Nội, khán giả và ca sĩ như những người đi ngắm tranh trong giai điệu âm nhạc... sân khấu tái hiện góc nhỏ Phố Phái trong đời thường và nhiều bất ngờ sâu lắng được thể hiện trong đêm nhạc có lẽ kể ra thì không hết còn do cảm xúc của từng người về Tình yêu Hà Nội.

Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố” được chia làm hai phần với hai chủ đề: “Tình yêu Hà Nội phố” và “Hà Nội trái tim hồng”. Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội Phố – Lắng sâu những cảm xúc” diễn ra vào 20h ngày 26-8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô hứa hẹn mang đến cảm xúc sâu lắng cho khán giả Thủ đô.

Minh An