Nguyễn Công Trí cũng là cái tên được  đơn vị tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn trong suốt các mùa sự kiện VIFW từ những mùa đầu tiên. Năm 2014,  NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á. 

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Sau sự thành công của bộ sưu tập  No.8 mở màn tại VIFW 2014, NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường thiết kế của mình  khi 2 mùa liên tiếp nhận được lời mời tham gia Tokyo Fashion Week 2015 và 2016  với hai bộ sưu tập “ Lúa” và “Em Hoa”. 

Cảm hứng chủ đạo trong các bộ sưu tập của anh luôn là vẻ đẹp của con người và quê hương Việt Nam. Đó cũng là dấu ấn của Nguyễn Công Trí trong những lần đem chuông đi đánh xứ người, giúp mang hình ảnh con người và quê hương Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới qua các thiết kế của mình.

Gần đây nhất, Nguyễn Công Trí đã trở thành NTK Việt Nam đầu tiên trở trở thành nhà thiết kế cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới như Rihanna, Katy Perry…

Tham gia với vị trí mở màn lần này, anh  chia sẻ : “ Đối với tôi VIFW là một sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy quay trở lại với VIFW lần này, Nguyễn Công Trí đang  ráo riết cùng với ekip của mình chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập tại VIFW, đây cũng như là một món quà mà Nguyễn Công Trí gửi đến cho những người yêu thích thời trang, cách riêng những người đã yêu thương và ủng hộ Nguyễn Công Trí trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người tiếp tục đón nhận và ủng hộ.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông năm 2017 sẽ dược diễn ra từ ngày 31-10 đến ngày 3-11 tới tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội.

PV