Buổi tuyển chọn này cho tất cả người mẫu khu vực phía Bắc muốn tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang VietNam International Fashion Week 2015.

Thí sinh xếp hàng đợi đến lượt dự sơ tuyển tại TP HCM.

VietNam International Fashion Week 2015 diễn ra từ ngày 14/10 đến 18/10 tại TP HCM.

Theo kế hoạch, chương trình có tổng cộng 20 buổi trình diễn, giới thiệu các bộ sưu tập của 12 nhà thiết kế Việt Nam và 8 nhà thiết kế đến từ các thương hiệu thời trang quốc tế.

Một số hình ảnh thí sinh biểu diễn phục vụ công tác tuyển chọn người mẫu cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam năm 2015.

Để thể hiện các mẫu trang phục trên sân khấu, ban tổ chức sẽ cần một lượng lớn người mẫu chuyên nghiệp. Tại TP HCM, vòng tuyển chọn người mẫu cho sự kiện này đã thu hút sự tham gia của đông đảo người mẫu phía Nam.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, mặc dù vòng tuyển chọn này đã có một số lượng khá lớn người mẫu được chọn nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của sự kiện. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển tại TP HCM và Hà Nội, những người mẫu đạt chuẩn sẽ được đưa vào danh sách người mẫu chính thức cho Vietnam International Fashion Week 2015 để được casting trực tiếp với các nhà thiết kế tham gia trình diễn trong chương trình.

N.H.