Hai huy chương nói trên đem đến nhiều cơ hội cho Phương Khánh hơn. Cô được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đánh giá đứng top 2 những ứng viên sáng giá, sau đại diện đến từ Portugal.

Được biết, tại phần thi bikini Miss Earth 2018, 94 thí sinh đại diện 94 quốc gia được chia thành 3 nhóm khác nhau. Nhóm thi của Phương Khánh có 28 thí sinh, bao gồm các đại diện đến từ châu Á và châu Mỹ La tinh. Phương Khánh đã xuất sắc giành Huy chương Bạc.

Phương Khánh đạt giải Bạc phần thi bikini Hoa hậu Trái đất 2018

Nam vương Manhunt Ngọc Tình, CEO dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”, đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi nhận xét: “Đối với cuộc thi Miss Earth đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam được vào top phần thi bikini.

 Trong một cuộc thi nhan sắc, lợi thế từ phần thi bikini và trang phục dân tộc rất quan trọng, là ưu thế và cơ hội giúp thí sinh lọt sâu vào vòng trong hơn. Chúng tôi mong đợi Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại Miss Earth 2018. Phương Khánh đã làm rất tốt và tôi biết em ấy đã rất nỗ lực. Em ấy thực sự là một “chiến binh” mạnh mẽ của dự án “Ngôi sao danh vọng”. 

Miss Earth là cuộc thi thiên về trí tuệ, đòi hỏi vẻ đẹp tự nhiên và cốt lõi nhất nên họ rất chú ý đến hình thể, các cuộc phỏng vấn, các phần thi mặt mộc… Phương Khánh đang có được những ưu thế tại các phần thi này”.

Phương Khánh trong phần thi bikini

Ngọc Tình cũng cho biết, những ngày qua, Phương Khánh đã tham gia nhiều hoạt động của cuộc thi. Cô không quen với đồ ăn của Philippines nên khá vất vả. Tuy nhiên, Phương Khánh luôn giữ được thần thái rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Đây là một yếu tố quan trọn,g ghi điểm cho Phương Khánh khi dự thi.

Nguyễn Phương Khánh thì tiết lộ, để ghi điểm được ở phần thi bikini không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ, các đối thủ của cô đặc biệt các đối thủ đến từ châu Mỹ La tinh, có thân hình rất đẹp, khoẻ mạnh và săn chắc. Phương Khánh khá tự tin với phần thi này bởi cô là người chăm chỉ luyện tập. 

Phương Khánh vẫn tươi tắn tham gia trồng cây vào sáng sớm du vừa trải qua phần thi căng thẳng

Việc tập luyện đã trở thành một thói quen chứ không phải chỉ tập để đi thi. Hàng ngày, ở nhà mỗi sáng cô đều tập tạ gần 100 kg 30 phút. Khi đi học tại Singapore, Khánh luôn đi bộ đi học mỗi ngày 10 km để giúp mình năng động, linh hoạt và giữ dáng. Cô cũng chăm chỉ quấn bụng cho săn chắc và ăn uống theo chế độ bài bản, khoa học. Nhờ vậy, Phương Khánh luôn giữ được thân hình đẹp và khoẻ mạnh.

Những ngày qua, Phương Khánh cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 liên tục tham gia các hoạt động dày đặc tại cuộc thi, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường. 

Ngay sau phần thi bikini, sáng nay, Phương Khánh tham gia hoạt động trồng cây. Dù trải qua một đêm thi vất vả, đêm mất ngủ vì hạnh phúc nhưng sáng nay Phương Khánh vẫn vô cùng rạng rỡ đi trồng cây từ sáng sớm. Đại diện Việt Nam luôn gây ấn tượng mạnh với vẻ xinh đẹp, tươi tắn dù cô để mặt mộc hay trang điểm rất nhẹ.

Theo kế hoạch Miss Earth 2018 sẽ khép lại với đêm chung kết và trao giải vào 3-11.


N.H