Sau các bậc đàn chị Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy…, Lê Thanh Thảo Thùy Trang là  2 chân dài tiếp theo trở thành mẫu Việt chinh phục được sàn catwalk quốc tế. 2 chân dài này đều trưởng thành từ cái nôi của cuộc thi Vietnam Next Top Model.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, người mẫu Lê Thanh Thảo đã sang Pháp tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế.

Chân dài Lê Thanh Thảo lạ lẫm trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Mới đây, Lê Thanh Thảo bất ngờ trúng 2 show diễn thuộc Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris). Theo đó, chân dài sinh năm 1993 là một trong những người mẫu tham dự show diễn của YDE - thương hiệu thời trang cao cấp của Đan Mạch. 

Còn Thùy Trang xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris không quá lạ lẫm. Đây là lần thứ 2 cô có cơ hội sải bước tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. 

Người mẫu Thùy Trang.

Tuần lễ thời trang Paris rất khắt khe trong khoản casting. Chỉ những ai đạt tiêu chuẩn thời trang cao cấp mới lọt vào mắt xanh các NTK tại đây. Và theo thông tin mới nhất, làng mẫu Việt lại có đến 2 cái tên cùng xuất hiện trên sàn diễn của NTK Talbot Runhof. Đó chính là Thùy Trang và Lê Thanh Thảo - hai người mẫu cùng trưởng thành từ cái nôi Vietnam's Next Top Model.

Cốc Vũ - Ảnh: BTC