Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” lần thứ 7 - năm 2019 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.

 Đây cũng là một trong số chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam hiên nay. Chương trình khởi động từ tháng 5-2019 với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện của các đại sứ - người nổi tiếng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp của chương trình

 Đồng hành cùng Ban tổ chức nhằm lan tỏa những thông điệp nhân văn có 4 đại sứ của chương trình - 4 người nổi tiếng:  Diễn viên Lan Phương, MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Diễm My 9x và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Dự kiến, ngày hội sẽ diễn ra tại tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 8-12 .

Các nữ đại sứ tiếp nhận những món đồ ủng hộ đầu tiên cho chương trình

Nhằm chia sẻ với những mất mát, nỗi đau mà các em bé và gia đình là nạn nhân giao thông, kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người, dịp này, Ban tổ chức sẽ trích quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để trợ giúp các em nhỏ mất cha, mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… Hàng trăm em nhỏ kém may mắn ở Hà Nội cũng sẽ được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

N.Hoa