Trong sự kiện khai trương cửa hàng mới, nhà thiết kế 8X liên tục nhận được sự ủng hộ, chúc mừng của dàn nghệ sĩ, stylist nổi tiếng cùng đông đảo các đối tác, khách hàng thân thiết lâu năm.

Với không gian được sắp xếp đầy phong cách và ấn tượng, các mỹ nhân đình đám của làng giải trí trong nước đã lần lượt xuất hiện và cùng nhau khoe sắc khi mặc những thiết kế mới nhất của Phương My.

Vừa trở về từ Hội An sau khi hoàn thành xong vai nữ chính trong dự án phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã sắp xếp thời gian để đến chung vui cùng nhà thiết kế thân thiết. Xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe vẻ gợi cảm khi mặc chiếc váy hở lưng đầy trẻ trung, nữ tính.

Không chỉ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Phương My, Ngọc Thanh Tâm còn tiết lộ rằng cô thường xuyên lựa chọn trang phục của Phương My để đi sự những sự kiện, hoạt động quan trọng bởi diễn viên “Hiệp sĩ mù” đánh giá cao phong cách thiết kế mới mẻ, mang dấu ấn riêng của Phương My.

Cũng trong không gian của sự kiện, Ngọc Thanh Tâm còn hội ngộ nhiều người đẹp như: Á hậu Dương Trương Thiên Lý, ca sĩ Vy Oanh, người mẫu Mai Ngô... Sau những cuộc trò chuyện vui vẻ, Ngọc Thanh Tâm, Thiên Lý, Mai Ngô thoải mái tạo dáng, chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Ngoài sự tham gia của Dương Trương Thiên Lý, Vy Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Mai Ngô... sự kiện này còn là cuộc khoe sắc của đông đảo các hoa hậu, á hậu như: Á hậu cuộc thi Hoa hậu quốc tế Thúy Vân, Á hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Á hậu Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Lâm Thùy Anh, Top 17 Hoa hậu Liên lục địa Hà Thu, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Nam Em...

PV