“Tik Tak anh yêu em” là dự án phim được khán giả mong chờ ra rạp nhất trong suốt thời gian qua. Với sự chăm chút kịch bản kĩ lưỡng của đạo diễn Trần Ka My, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm hài hước của nhân vật Tài (Lương Thế Thành thủ vai) - một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với cô tiểu thư tên Mi (Tú Vi thủ vai) và trở thành một ngôi sao màn bạc được nhiều người săn đón.

Trong sự kiện ra mắt phim, cặp đôi diễn viên chính Lương Thế Thành – Tú Vi trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ở phần giao lưu với báo giới và khán giả, Lương Thế Thành chia sẻ “Tik Tak anh yêu em” là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia và đảm nhận vai chính. Với nhân vật mang tính cách, hoàn cảnh khá đặc biệt, Lương Thế Thành cho biết vai Tài sẽ là một trải nghiệm, thử thách mới để anh chinh phục khán giả sau nhiều năm tên tuổi gắn liền với các dự án phim truyền hình.

Về phía diễn viên nữ chính Tú Vi, cô cho biết vai diễn của cô trong “Tik Tak anh yêu em” là một vai khá dễ thương và khiến cô thích thú ngay từ khi đọc kịch bản. Không chỉ hài lòng khi có một vai diễn phù hợp, Tú Vi còn đánh giá cao “Tik Tak anh yêu em” bới đây là bộ phim có nội dung nhẹ nhàng và mang thông điệprõ ràng.

Ảnh: Cao Minh Mẫn.

Dành rất nhiều tâm huyết và công sức cho vai diễn mới, cả Lương Thế Thành và Tú Vi đều hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, góp ý của giới chuyên môn và khán giả sau khi phim chính thức ra rạp vào ngày 29-7.

PV