Dự kiến diễn ra từ 20h đêm 31-12-2019 đến rạng sáng ngày 1-1-2020, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3 DreamsTV, chương trình phục vụ khoảng 65.000 lượt công chúng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ dịp này.

Trấn Thành sẽ đảm nhận vị trí MC của Lễ hội

Với chủ đề “Cộng đồng chung – Tương lai chung – Ngôi nhà chung”, tại lễ hội, công chúng có dịp thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, đánh dấu sự phát triển đa dạng của nền nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, vẻ đẹp của sức mạnh cộng đồng, với sự tham dự của các nghệ sĩ: Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, LYRICÍST, BN, MINH & Hoaprox, Tuimi & Datmaniac. 

Sơn Tùng M-TP

Dẫn chương trình là MC Trấn Thành. Đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ – tổng đạo diễn của chương trình cũng được kỳ vọng đem đến làn gió nghệ thuật tươi mới với công chúng.  

Trong chương trình, nhiều thông điệp ý nghĩa được chuyển tải thông qua sự kết hợp của âm nhạc, công nghệ hiện đại với những trải nghiệm thị giác mới lạ, âm thanh ánh sáng đẳng cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghệ thuật sống động và ấn tượng. 

Nghệ sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi

Đặc biệt, chương trình sẽ có “khoảnh khắc công nghệ tương tác ảo AR đặc biệt” với nhiều bất ngờ đáng kinh ngạc dành cho khán giả xem trực tiếp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng như khán giả theo dõi qua sóng truyền hình.

Chia sẻ về chương trình, nghệ sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi, người sáng lập công ty truyền thông Amberstone Media, một trong số các đơn vị thực hiện Lễ hội nhiều năm nay cho biết: “Mỗi Lễ hội Countdown đều truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng. Sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và công nghệ trong chương trình năm nay không chỉ hỗ trợ các nghệ sĩ thể hiện chất riêng của mình tốt hơn qua chính sản phẩm âm nhạc của họ, mà còn cho thấy đời sống nghệ thuật đang phát triển cùng những thay đổi từng ngày của cuộc sống xung quanh, của xã hội, đất nước và toàn cầu.

Chương trình hội tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng

 Chương trình là dịp để cả cộng đồng cùng nhìn lại những thay đổi tích cực trong năm, tiếp tục đồng lòng hướng về mục tiêu chung tay đóng góp, gìn giữ ngôi nhà Việt Nam trong tương lai, cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp yêu thương, thái độ trân trọng nguồn cội, thiên nhiên, đất nước.”


N.H