Trong đêm countdown Lights 2019, công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ: Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV…. Dẫn dắt chương trình là diễn viên  nổi tiếng tài năng và hoạt ngôn Trấn Thành. 

Nhóm The LYRICÍST

Dự kiến, trong chương trình, trào lưu nổi bật trong năm - dòng nhạc Indie và Hip Hop sẽ được chuyển tải qua phần trình diễn của những nghệ sĩ đang được mến mộ thuộc  nhóm Cá Hồi Hoang. Sân khấu countdown Lights 2019 cũng là nơi hội tụ của nhiều gương mặt nổi tiếng khác. 

Rapper Đạt Maniac

Trong đó, Osad và Monstar đem đến các ca khúc ăn khách mới nhất của mình. Thông điệp về hoà bình được thể hiện bằng vũ đạo, bài nhảy hiện đại “Humanity” trên nền bài thơ đậm tính nhân văn của nhóm The LYRICÍST được kỳ vọng tạo nét chấm phá độc đáo cho chương trình. Nhóm học viên Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul sẽ xuất hiện cùng với Baby Shark và Pinkfong - hai nhân vật hoạt hình đã và đang được yêu thích tại Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung. 

Nhạc sĩ Thanh Bùi

Tiết tấu điện tử thăng hoa từ 2 DJ Hoaprox và SlimV hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cảm xúc cho  hàng ngàn người dân tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong thời khắc chuyển giao năm mới…

Lễ  hội do Binh Minh Group phối hợp thực hiện cùng Amberstone Media, Novel Production, InQ Entertainment, Tech Beat Records.


N.Hoa