Ngôi nhà "ma ám" đáng sợ nhất thế giới McKamey Manor đang được chủ nhân của nó treo thưởng 20.000USD (gần nửa tỉ đồng) cho bất kỳ ai có thể trụ lại hết tour tham quan nơi kinh dị này.

Du khách tham gia thử thách phải ký vào mẫu đơn dài 40 trang trước khi bước chân vào McKamey Manor.

McKamey Manor do ông Russ McKamey xây dựng lên ở Summertown, bang Tennessee, Mỹ. Theo đánh giá của nhiều người, so với hầu hết các ngôi nhà tự nhận là đáng sợ nhất thì những gì họ trải qua tại nhà McKamey Manor khủng khiếp hơn nhiều.

Không đơn thuần sử dụng những tiếng động ghê rợn hay diễn viên nhảy ra từ góc tối, McKamey Manor hù dọa người tham quan bằng mọi trò dàn dựng không dành cho người yếu tim, chẳng hạn như cho gián hay nhện sống bò lên mặt, dìm họ xuống chất lỏng giống máu,...

Dường như để chứng thực danh tiếng của mình, chủ nhân McKamey Manor quyết định treo thưởng lớn cho bất kỳ ai đủ dũng cảm hoàn thành tour tham quan nhà ma ám, có thể kéo dài tới 10 tiếng đồng hồ.

Ông Russ McKamey treo thưởng 20.000 USD cho bất kỳ ai có thể hoàn thành thử thách kéo dài 10 giờ.

"Mỗi vị khách sẽ bị thách thức cả về thể chất và tinh thần cho đến khi bạn đạt tới điểm giới hạn chịu đựng của mình. Đây có thể là trải nghiệm rất dữ dội", trích tuyên bố trên website của McKamey Manor.

Ban quản lý ngôi nhà cho biết thêm, các diễn viên nhập vai trong thử thách được phép tiếp xúc thể chất với những người chơi nhưng người chơi không thể đáp trả. Cách duy nhất họ có thể dừng cuộc hành trình đáng sợ là thốt lên câu: "Tôi thực sự không muốn làm điều này nữa".

Để có thể đăng ký tham gia tour tham quan mới nhất của McKamey Manor và có cơ hội giành giải thưởng 20.000USD, điều kiện cần là bạn phải trên 21 tuổi, có giấy khám sức khỏe và bảo hiểm y tế, hoàn thành một môn thể thao và ký vào một thỏa thuận dài… 40 trang.

Du khách có thể bị tấn công mà không được phép chống trả, chỉ có thể tuyên bố từ bỏ cuộc chơi.
Chưa một ai hoàn thành tour khám phá ngôi nhà ma ám mặc dù giải thưởng lên tới 20.000 USD.
Tour khám phá ngôi nhà ma ám McKamey Manor là một trong những thử thách kinh dị nhất ở Mỹ.

Những người đủ điều kiện tham gia sau đó phải xem một video cung cấp thông tin dài 2 giờ, trong đó ban tổ chức đã mô tả khái quát mọi trò rùng rợn họ sẽ phải đối mặt trong chuyến tham quan, nơi giấu vô số các chìa khóa khác nhau để đi tiếp và cách tìm ra chúng.

Đáng nói, ông McKamey khuyên mọi người không nên xuất hiện tại ngôi nhà ma ám của mình với hy vọng giành được khoản tiền lớn vì "chuyện đó là bất khả thi". Chủ nhân của ngôi nhà ma ám cảnh báo, khó ai có thể trụ lại tới giây cuối cùng của chuyến tham quan kéo dài 10 tiếng do sự sợ hãi có thể làm họ quên hết những thứ chuẩn bị từ khi mới bắt đầu.

V.Cường (theo metro)