Ngày 15-8-2017, Tổng công ty Viễn thông MobiFone thông báo triển khai chương trình “MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017” dành cho khách hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Theo đó, song hành với các ngày thi đấu của Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á SEA Games 2017 diễn ra từ 19-8-2017  đến 31-8-2017 tại Kuala Lumpur (Malaysia), từ ngày 16-8-2017 đến 12-9-2017, khách hàng mua 01 bộ đầu thu truyền hình MobiTV và có tối thiểu 100.000 đồng trong tài khoản truyền hình cùng ngày kích hoạt đầu thu; khách hàng nạp cước truyền hình bằng thẻ cào MobiTV tối thiểu là 300.000 đồng tính từ thời điểm nạp cước đến hết 24h cùng ngày, trong thời gian triển khai chương trình, sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị như sau:

+ 01 giải đặc biệt: 01 xe ô tô Ford Ranger trị giá lên đến 01 tỉ đồng.

+ 09 giải vàng, mỗi giải là 01 cây vàng SJC 9999 tương đương 38.000.000 đồng

+ 68 giải Bạc, mỗi giải là 01 tivi LCD 32 inch trị giá 5.000.000 đồng

+ 2.040 giải Đồng, mỗi giải là một thẻ cào MobiTV trị giá 600.000 đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần 03 tỉ đồng.

Mã số dự thưởng của khách hàng là số chip của đầu thu dùng để kích hoạt dịch vụ hoặc nạp cước trong thời gian khuyến mại. Mỗi số chip là một mã quay thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã số quay thưởng và trong trường hợp trúng nhiều giải thưởng sẽ được nhận đủ số giải thưởng đối với số mã quay trúng thưởng mà khách hàng sở hữu.

MobiFone sẽ tổ chức 04 lần quay thưởng bằng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính trong 04 tuần diễn ra chương trình, trong đó tuần cuối cùng là tuần quay số xác nhận chủ nhân của giải đặc biệt. Giải Đặc biệt và giải Đồng sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật, các giải Vàng, giải Bạc có thể được quy đổi thành tiền mặt để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Phát biểu về chương trình, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Nắm bắt xu thế hội tụ giữa CNTT, Viễn thông, Truyền hình, đa dịch vụ là xu hướng nổi bật của ngành viễn thông thế giới, MobiFone đã nhanh chóng chuyển mình thành nhà cung cấp đa dịch vụ, sở hữu một hệ sinh thái đa dạng, hoàn chỉnh để phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với chương trình MobiFone sôi động cùng SEAGames 2017, MobiFone mong muốn đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hy vọng với những sản phẩm từ hệ sinh thái dịch vụ của MobiFone, trên nền tảng công nghệ 4G hiện đại, khách hàng và người yêu thể thao Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện thuận lợi để thưởng thức những trận bóng đá sôi động, cổ vũ cho những khoảnh khắc tranh đua tuyệt đẹp và đáng nhớ, từ đó thắp lửa cho tinh thần thể thao thượng võ, yêu chuộng hòa bình, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác lẫn nhau và cùng tôn vinh những giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó cũng chính là tinh thần của MobiFone: Kết nối giá trị - khơi dậy tiềm năng trong mỗi người”.

Khách hàng có thể truy cập vào trang web: www.mobifone.vn hoặc gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để  biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

An An