Theo trang công nghệ Sina đưa tin vào sáng ngày 9-10, những hình ảnh cầm trên tay chiếc iPhoneX được một số người dùng chụp và chia sẻ lại trên các mạng xã hội gần đây đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ trái táo khuyết. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ và thích thú trước hình ảnh chân thực này của iPhoneX vì phải đến tận 5-11 sản phẩm di động được mong đợi nhất năm của Apple mới chính thức lên kệ.

Hình ảnh người dùng cầm trên tay chiếc iPhoneX "bằng xương bằng thịt". (Nguồn: Sina)

Hiện nay vẫn chưa rõ người cầm chiếc iPhoneX trong bức ảnh đã làm thế nào để có được nó, có nhiều đồn đoán cho rằng người là nhân viên hoặc đối tác kinh doanh của Apple.

Trước đó vào ngày 28-9, trên các trang mạng xã hội cũng đã xuất hiện những hình ảnh của một ai đó trên tàu điện ngầm Seoul (Hàn Quốc) đang sử dụng iPhoneX, nhưng phần lớn đều cho rằng đây chỉ là hàng giả từ thị trường Trung Quốc.

Trước đó vào cuối tháng 9 cũng đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ của iPhoneX nhưng nhiều người nhận xét đây chỉ là hàng giả. (Nguồn: Insight)

Năm nay khoảng thời gian từ ngày ra mắt cho tới ngày iPhoneX chính thức bán ra là gần 2 tháng, vì vậy việc rò rỉ hình ảnh những chiếc iPhoneX “bằng xương bằng thịt” trong khoảng thời gian này là hoàn toàn có thể xảy ra, theo trang Sina nhận định.

iPhoneX sẽ bao gồm 2 phiên bản 64 GB và 256 GB. Máy sẽ có giá bán khởi điểm cho phiên bản 64GB từ 999USD (tương đương 22,7 triệu đồng) trong khi phiên bản 256 GB chưa được Apple công bố giá bán chính thức, có thể đặt trước từ 27-10 và chính thức lên kệ vào 5-11 tới.
Trung Nguyễn