Thiếu tướng Bùi Minh Giám trao tặng danh hiệu hiệu “Đơn vị Quyết thắng” và “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các tập thể, cá nhân

Đại tá Lê Văn Thiện, Hiệu trưởng Trường cao đẳng ANND II, cho biết: Trong năm học qua, tập thể cán bộ, chiến sỹ, giảng viên và học viên nhà trường đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường luôn tập trung chỉ đạo và đẩy mạnh đổi mới nội dung và phương pháp dạy học theo hướng giáo dục toàn diện, tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên trong tất cả các khâu giảng lý thuyết, thực hành, cải tiến chất lượng khâu thực hành, thực tập để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. 

Tổng kết năm học, nhà trường có 3 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, 36 cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 212 “Chiến sỹ tiên tiến và lao động tiên tiến”. Các tổ chức nhà trường như Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn đều được tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác. Có hơn 2000 lượt cán bộ, học viên được biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Bùi Minh Giám đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học qua. Thiếu tướng Bùi Minh Giám đề nghị, nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh toàn diện, duy trì tốt tinh thần đoàn kết thống nhất, chủ động trên các mặt công tác. Đồng thời, tiếp tục rà soát, đánh giá, sắp xếp lại đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục theo tiêu chuẩn chức danh và yêu cầu Bộ Công an. 
Đại tá Lê Văn Thiện trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các cá nhân
Đức Mừng