Đại tá Lê Thanh Tùng, Chính ủy Trung đoàn Bắc Trung Bộ cho biết: “Hội thi nhằm quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ nắm vững những vấn đề mới của Nghị quyết TW4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác của đoàn viên, hội viên trong xây dựng tư thế, lễ tiết, tác phong công tác, sinh hoạt chấp hành kỷ luật, kỷ cương tạo môi trường xã hội lành mạnh và xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần xây dựng hình mẫu về người đoàn viên Cảnh sát cơ động” bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Ban Tổ chức tặng hoa và phần thưởng các thí sinh xuất sắc đoạt giải tại Hội thi.
Các thí sinh tham gia tranh tài tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị...

Hội thi gồm 100 thí sinh đến từ các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc. Với 20 câu hỏi của Ban tổ chức, các thí sinh ngồi vào ô đã đánh số sẵn trên sân khấu và trả lời. Các câu hỏi tập trung vào chủ đề: Nghị quyết TW4 – Khóa XII, các Nghị quyết, chương trình và phong trào của đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn cơ sở Trung đoàn Bắc Trung Bộ. 

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc và một cá nhân đoạt giải Nhất là Trung úy Hà Học Đức, đơn vị Tiểu đoàn 2 Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ.

Thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Trước đó, Đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo các Cục và đơn vị đã đến thắp hương, dâng hoa, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh.

Nguyễn Hằng - Hoài Nam.