Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đồi 82

Đồng thời, Đoàn cũng đến dâng hương trước tượng đài Bác Hồ, tượng đài đồng chí Phạm Hùng và Bia An ninh vũ trang miền Nam tại khu di tích An ninh Trung ương Cục miền Nam ở huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Thắp nén hương thơm trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và Tỉnh ủy Tây Ninh cùng các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ CAND - Những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Bộ Công an nhằm giáo dục truyền thống, nhắc nhở cho thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha, anh; rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm hỏi, tặng quà đồng chí Phan Văn Điền

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đoàn đã đến nhà thăm, tặng quà đồng chí Phan Văn Điền (tức Mười Thương), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; thăm, tặng quà vợ chồng cụ Nguyễn Văn Giá, thương binh, từng tham gia kháng chiến chống Pháp. Đoàn công tác đã đến dự lễ và cắt băng khánh thành Nhà lưu niệm Bệnh xá Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam.

Tấn Lực - Minh Nhật