Các tiết mục đặc sắc tại đêm thi
Đại tá Phạm Văn Dư, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, cho biết: Đêm Gala nằm trong chuỗi các hoạt động hướng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên các chi đoàn mới nhập học. Đồng thời, làm công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục truyền thống về lực lượng CAND, Trường Đại học ANND và định hướng tư tưởng cho tân sinh viên. Đêm Gala có nhiều phần thi hấp dẫn như, nhảy dân vũ đồng đội “Bước nhảy sắc màu”, tài sắc tân sinh viên “King and Qeen”... 10 đôi đến từ 5 chi đoàn, với ngoại hình ưa nhìn, sự tự tin và nhiều tài năng đặc biệt đã mang đến đêm Gala những phần biểu diễn đặc sắc.

Trong khuôn khổ đêm Gala có 6 tập thể, 18 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Bộ Công an, vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; 5 cá nhân được khen thưởng sinh viên 5 tốt cấp Bộ Công an năm học 2017 – 2018. Đây là nguồn động viên to lớn nhằm ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của đoàn viên, thanh niên nhà trường trong học tập và rèn luyện.
Trường Đại học ANND tặng hoa cho các đại biểu
Kết quả chung cuộc của đêm Gala như sau: Chi đoàn D28D đạt giải nhất trò chơi lớn “Đại chiến sắc màu”; tác phẩm phim ngắn “Tôi - sinh viên năm nhất” của Chi Đoàn D28B đạt giải clip xuất sắc nhất trong 5 clip dự thi; cặp đôi Đặng Ngọc Tài và Nguyễn Thị Diệu Linh, chi đoàn D28C xuất sắc vượt qua 18 thí sinh trở thành King and Qeen tân sinh viên trường Đại học ANND năm học 2018 – 2019. Ngoài ra, Trường Đại học ANND còn trao nhiều giải phụ khác cho các thí sinh dự thi.
Cặp đôi Tài và Linh được khen thưởng
Đức Mừng - Mạnh Hùng