Chỉ mấy giờ đăng tải trên trang Youtube, đoạn trailer ra mắt Kong: Skull Island” đã thu hút gần 400.000 lượt theo dõi và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trailer đầu tiên này được ê-kip sản xuất bộ phim công bố trong sự kiện San Diego Comic – Con 2016 vò ngày 23-7 vừa qua.

Đoạn trailer với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ được quay chủ yếu tại Việt Nam và một phần ở đảo Oahu (Hawaii). Khán giả dễ dàng nhận ra những ngọn núi xinh đẹp tại Ninh Bình, vịnh Hạ Long cũng như đàn cò thẳng cánh bay tại miền quê Việt Nam qua ta qua bom tấn của Mỹ.

Kong: Skull Island” là bộ phim thứ 8 làm về nhân vật quái vật huyền thoại King Kong.

Chia sẻ tại Comic-Conm đạo diễn Jordan Vogt-Robert tin rằng: “Kong là tác phẩm điện ảnh lịch sử, chúng tôi đang cố gắng kể về một huyền thoại”. Ông khẳng định Kong cùng những gì diễn ra tại đảo Sọ Người là bí ẩn còn sót lại trên thế giới.

Được biết, “Kong: Skull Island” bấm máy từ tháng 10/2015 và kết thúc ghi hình vào cuối tháng 3. Việt Nam là một trong ba bối cảnh chính của phim - cùng Australia và Hawaii. Tác phẩm do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện, có ngân sách gần 190 triệu USD. 

Ảnh cắt từ video.

Ngoài Tom Hiddleston và Brie Larson - nữ diễn viên vừa giành được tượng vàng, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao quen thuộc trên màn ảnh Hollywood như Samuel L. Jackson, Corey Hawkins, Jason Mitchell và John Goodman.

Bom tấn Hollywood này không phải là phần hai mà là tiền truyện của phim "King Kong" ăn khách năm 2005. “Kong: Skull Island” là bộ phim thứ 8 làm về nhân vật quái vật huyền thoại King Kong và kể về nguồn gốc ra đời của loài sinh vật này.

Thiên nhiên Việt Nam ấn tượng trong trailer bom tấn của Mỹ.

Từ khi Việt Nam được công bố trở thành bối cảnh thứ ba của “Kong: Skull Island” (sau Mỹ và Australia) hồi tháng 10 năm ngoái, bom tấn Hollywood trở thành bộ phim được bàn luận sôi nổi nhất trong cộng đồng người yêu điện ảnh Việt Nam. Hồi tháng 2, hơn 120 người của đoàn làm phim đã đến Hà Nội để chuẩn bị làm việc.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 3 – 2017. 


Cốc Vũ