Phương Ý là người được xướng tên với giải thưởng cao nhất - Quán quân Thần tượng Bolero mùa 4 vào tối 11-7-2019.

Với kết quả của cuộc thi cũng như sự ưu ái của nhiều cơ quan báo chí và truyền thông, Phương Ý đã tự nhủ với lòng, phải làm thật tốt để không phụ lòng BTC, BGK và khán giả ái mộ.

Đến dự và giao lưu có ca sĩ nhạc sĩ Đình Văn và Ngọc Sơn

Việc đầu tiên Phương Ý nghĩ đến là cần phải cảm ơn những người đã hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành và động viên để Phương Ý có được kết quả này. Do đó, Phương Ý tổ chức buổi giao lưu với mong muốn được bày tỏ sự tri ân của mình đối với những người đã đóng góp rất lớn cho kết quả của Phương Ý ngày hôm nay.

Quán quân Thần tượng Bolero mùa 4 tâm sự: “Mặc dù đạt giải cao trong cuộc thi, nhưng với Phương Ý để giữ được sự yêu mến này, sẽ là hành trình nhiều khó khăn phía trước mà Phương Ý cần phải học hỏi, trau dồi và cố gắng nhiều hơn nữa… Phương Ý cũng mong rằng, đây là bước khởi đầu để mình có thêm niềm tin, động lực để phấn đấu và ngày càng được nhiều khán giả thương quý và tin yêu.

Tác giả hài Hoa tím mười giờ (người nam mặc áo thu đeo kính) cũng có mặt

Còn Phương Anh là chị gái của Phương Ý đã cuộc thi Thần tượng Bolero mùa đầu tiên và lọt vào top 4 đêm chung kết xếp hạng. Với sự cố gắng theo đuổi đam mê, Phương Anh Bolero ít nhiều đã đi vào lòng khán giả yêu mến. Với mong muốn có được những sản phẩm âm nhạc để lưu giữ lâu dài cũng như cung cấp cho khán giả yêu mến, Phương Anh đã có 2 năm để chuẩn bị cho việc chọn bài, hòa âm, thu âm… để có thể cho ra đời album CD “Hoa tím mười giờ”…

Phương Anh và Phương Ý song ca

Album gồm tuyển tập của 12 ca khúc như: Hoa tím mười giờ, Người thương kẻ nhớ, Hai lối mộng, Ngại ngùng, Đoạn tuyệt, Kỷ niệm xa bay, Chiều sân ga, Tâm sự với anh… Ngoài ra, trong CD còn có 4 ca khúc Phương Anh song ca cùng em gái Phương Ý là Quán quân Thần tượng Bolero 2019, như bài Chiều cuối tuần, Chuyến xe lam chiều, Người không cô đơn, Ngày em hai mươi tuổi…

Phương Anh chia sẻ, vì quá yêu thích ca khúc “Hoa tím mười giờ”, nên cô đã mạnh dạn thực hiện MV dành cho ca khúc này, với những cảnh quay đẹp xem như món quà dành cho bản thân cũng như quý khán giả đã mến mộ và yêu thương mình.


Nhân Sơn