Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, lễ hội Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng năm 2021 có nhiều điểm mới nổi bật như về quy mô, với khoảng hơn 200 gian hàng, các gian hàng Bánh tráng sẽ được tập trung lại thành một gian hàng lớn, thiết kế, đầu tư quy mô nêu bật nét đặc trưng về bánh tráng, về nghề làm bánh tráng phơi sương.

Lễ hội Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng năm 2021 có nhiều điểm mới nổi bật. (hình minh họa)

Năm nay còn có các gian hàng của các tỉnh thành phố tham gia; các huyện, thị xã, thành phố và các xã trong tỉnh sẽ tập trung thành khối gian hàng lớn phía mặt tiền cổng chính của lễ hội.

Ngoài các nội dung chính như hằng năm là giới thiệu ẩm thực bánh canh, bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, các làng nghề truyền thống của tỉnh, khu điểm du lịch của tỉnh..., lễ hội còn giới thiệu, quảng bá ẩm thực chay từ tôn giáo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành phố; trưng bày hoa quả nghệ thuật của các nghệ nhân các tỉnh, thành phố ...

Đặc biệt, trong lễ hội Bánh bánh tráng phơi sương năm 2021 sẽ có sự tham gia giới thiệu các sản phẩm, ẩm thực, du lịch của các đơn vị đang kinh doanh tại Thái Lan.

Phú Lữ