Được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu “săn sách giá rẻ” của độc giả, “Hội sách nửa giá – Half-Price Book Fair” còn nhằm hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. 

Đây cũng là hoạt động được cho là tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Việc tổ chức hội sách tại 3 miền được kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa nhận thức về văn hóa đọc đến cộng đồng, góp phần phát triển tri thức, tâm hồn của mỗi con người.

Hội sách nửa giá được tổ chức lần đầu tiên tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam

Dự kiến, ngoài các sách giảm giá 50%, dịp này, ban tổ chức còn dành nhiều đầu sách ăn khách của các nhà xuất bản uy tín và giảm giá sâu tới 30%. Rất nhiều Combo sách Kids, sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng và hoạt động khác cũng được ban tổ chức dành cho độc giả dịp này.

Hội sách diễn ra tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội từ 25-5 đến 27-5, Công viên trung tâm thành phố Vinh từ ngày 18-5 đến 20-5 và Nhà triển lãm thành phố Hồ Chí Minh từ 23-5 đến 27-5.


N.H