Nằm trong chương trình kích cầu du lịch "Ấn tượng Hội An 2016", TP Hội An đã tổ chức sự kiện "Biển xanh quyến rũ - Hội An 2016" với nhiều hoạt động thể thao trên biển sôi động thu hút du khách. 

Sự kiện được tổ chức tại bãi biển An Bàng, địa danh được trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor chọn là 1 trong 25 bãi biển tuyệt vời nhất hành tinh, đang thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi, tắm biển, vui chơi.

“Biển xanh quyến rũ” với nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu thể dục - thể thao trên biển giữa người dân địa phương và du khách.
Theo ban tổ chức, “Du lịch biển” đã và đang trở thành một thương hiệu độc đáo thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan thành phố Hội An. 

Với những bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp; làn nước xanh trong, mát rượi; những rạng san hô rực rỡ sắc màu, du lịch biển Hội An càng trở nên cuốn hút hơn với các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi và sự thân thiện, mến khách của người dân.

Cù Lao Chàm từng được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, biển An Bàng nằm trong Top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do độc giả CNNGo bình chọn, đây sẽ là những không gian tuyệt vời cho sự kiện thể thao “Biển xanh quyến rũ” với nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu thể dục - thể thao trên biển giữa người dân địa phương và du khách.

Hoài Thu