Vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 kết thúc với dấu chấm hỏi lớn khi BTC vẫn còn chưa tiết lộ những gương mặt sẽ lọt vào Ngôi nhà chung. Với hành trình “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, “bộ tứ quyền lực” đã khiến cho các thí sinh phải hoang mang khi phải đứng trước những thử thách khó khăn và mang yếu tố bất ngờ.

Trong phần thi tạo dáng trước ống kính, “biểu cảm” chính là từ được nhắc đến nhiều nhất. Các thí sinh phải phát huy hết khả năng biểu cảm và tạo dáng để cho ra đời một bức ảnh dự thi tốt nhất chinh phục Ban giám khảo. Không kém cạnh những “học trò” của mình, bộ tứ quyền lực của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 cũng biến hóa liên tục, tạo sự hứng thú đối với thí sinh tham gia.

Host Thanh Hằng nổi tiếng với hình ảnh nóng, lạnh đúng lúc. Cô luôn thoải mái cười đùa “thả ga” mỗi khi các thí sinh làm trò hay bị chính các đồng nghiệp của mình trêu chọc. Cũng có những giây phút khán giả sẽ được “tận mục, sở thị” gương mặt quyền lực của Thanh Hằng khi cô khuyên răn hay nhận xét thí sinh.

Bên cạnh đó, danh hiệu “giám khảo khó tính nhất” thuộc về Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ vì cô luôn tiết kiệm nụ cười và biểu lộ vẻ mặt nghiêm nghị trong vòng sơ tuyển. Tuy nhiên, cũng rất nhiều lần giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã khiến mọi người bất ngờ khi cười đùa, thậm chí nhảy múa, đi catwalk cùng thí sinh để mang đến bầu không khí thoải mái cho buổi tuyển chọn.

Một số hình ảnh của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Trong khi đó, giám khảo Samuel Hoàng luôn được đánh giá là người nhẹ nhàng trong cách cư xử nhưng lại đưa ra nhận xét sâu cay. “Soái ca” Lý Quí Khánh luôn thu hút ánh nhìn của các thí sinh nữ bởi vẻ ngoài điển trai ẩn chứa sự quyền quý vốn có. Đúng với phong cách nam tính, NTK Lý Quí Khánh luôn tỏ ra ân cần nhưng luôn cứng rắn trong các quyết định đưa ra.

Host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh sẽ tiếp tục đồng hành cùng hành trình “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”. Khán giả sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những lời nhận xét chuyên môn và biểu cảm đầy quyền lực trong Tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 vào lúc 20g, ngày 17/07 trên kênh VTV3.

PV