Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng Chủ tịch Liên hoan; Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Liên hoan; Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Tổng Biên tập Báo CAND; Trung tướng Lê Ngọc Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Tổng Biên tập Báo CAND cùng các đồng chí trong BTC, Ban giám khảo.

Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế...

Đặc biệt, lễ bế mạc có sự hiện diện, cổ vũ của hàng trăm CBCS là phóng viên (PV), biên tập viên (BTV), người dẫn chương trình của các đoàn.

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.

Liên hoan Truyền hình CAND được tổ chức 2 năm một lần, góp phần đưa các hoạt động tuyên truyền của lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện”. Năm nay, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 9 đến 13-9 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi có 77 đoàn tham dự với 414 đại biểu đến từ Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cán bộ làm công tác tuyên truyền tại các Bộ Tư lệnh, các Cục và các Học viện, Trường CAND và các đoàn ngoài lực lượng CAND.

Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Trưởng BTC Liên hoan phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Trưởng BTC Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 thay mặt BTC cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam; Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ủng hộ, giúp đỡ Liên hoan về mọi mặt; đồng thời cảm ơn các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND đã nhiệt tình tham gia Liên hoan, để Liên hoan lần này thực sự phong phú, đa dạng và có chất lượng.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 trao giải cho các đoàn có Tác phẩm báo chí Truyền hình đoạt Huy chương Vàng.

Trung tướng Mai Văn Hà cho biết, những tác giả, người dẫn chương trình dự thi Liên hoan năm nay luôn cháy bỏng khát vọng, đam mê với ngành, với nghề. Các tác phẩm dự thi dù bất cứ ở thể loại nào đều đã bám sát cuộc sống và nhiệm vụ chính trị của ngành Công an, phản ánh rõ nét, chân thực cuộc chiến chống tội phạm; đấu tranh chống lại cái ác, cái xấu, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc nhân dân. Qua đó thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng của người chiến sĩ CAND trên mặt trận văn hóa, tư tưởng. 

Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Trưởng BTC Liên hoan trao giải cho các tác phẩm Chuyên mục ANTT đọat Huy chương Vàng.

Trung tướng Mai Văn Hà khẳng định, thời gian tới, nhiệm vụ của những người làm báo nói chung, những người làm truyền hình, phát thanh CAND nói riêng hết sức nặng nề, nhất là trong thời đại Công nghiệp 4.0 và mạng xã hội ngày càng phát triển. Hy vọng Liên hoan lần này sẽ góp phần tạo động lực, niềm tin cho những người làm báo trong CAND ngày càng trưởng thành. Đồng thời chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải và chúc mừng những người làm truyền hình, phát thanh CAND đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tiến bộ qua mỗi kỳ Liên hoan.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Tổng Biên tập Báo CAND trao giải cho các đoàn có Tác phẩm phát thanh đoạt Huy chương Vàng.

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp khi các PV, BTV đến từ các đoàn đã có thái độ cầu thị, nghiêm túc học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trợ giúp lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ hơn. Đây chính là nét đặc trưng riêng có ở Liên hoan của những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND. 

Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Phó Trưởng ban Thường trực BTC Liên hoan và Đại tá Phạm Bá Hậu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị trao giải cho các Tác phẩm báo chí Truyền hình đoạt Huy chương Bạc.

Tổng cộng, BTC trao 48 Huy chương Vàng (HCV), 107 Huy chương Bạc (HCB), 185 bằng khen (BK).

Cụ thể, Tác phẩm báo chí truyền hình, BTC trao 17 HCV, 40 HCB, 67 BK. Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV có 10 tác phẩm đạt HCV, 20 tác phẩm đạt HCB, 35 tác phẩm được trao BK; Chuyên mục ANTT có 6 tác phẩm đạt HCV, 13 tác phẩm đạt HCB, 23 tác phẩm được trao BK; Tác phẩm phát thanh có 15 tác phẩm đạt HCV, 34 tác phẩm đạt HCB, 60 tác phẩm được trao BK; Thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình có 7 thí sinh đạt giải A, 14 thí sinh đạt giải B và 21 thí sinh đạt giải C.

Đại diện lãnh đạo Cục truyền thông CAND và Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế trao giải cho các Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV đoạt Huy chương Bạc.

Giải nhất toàn đoàn được BTC trao cho Công an tỉnh Hà Nam. Ngoài ra BTC còn đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen cho 13 đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.


Anh Khoa