Ngày 16-3, Hội báo Toàn quốc năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là sự kiện lớn của báo chí Cách mạng Việt Nam, là ngày hội của những người làm báo nước nhà. Hội Báo toàn quốc năm 2018 do Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Toàn quốc 2018.

Tại đây, Báo CAND cùng các cơ quan báo chí thuộc lực lượng CAND đã trưng bày và giới thiệu đế công chúng các ấn phẩm, chuyên đề, chương trình phát thanh- truyền hình hấp dẫn, bao gồm cả những ấn phẩm, chương trình đặc biệt nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Ngay trong ngày khai mạc Hội báo, gian trưng bày của báo chí lực lượng CAND vinh dự được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các đại biểu đến tham quan, biểu dương, khích lệ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm quan gian trưng bày báo chí lực lượng CAND.

Bên cạnh đó, các ấn phẩm báo chí của lực lượng CAND cũng đã được đông đảo độc giả đón nhận, đánh giá đây là nguồn tin tin cậy, dồi dào về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông tin về lực lượng CAND cũng như các vấn đề kinh tế - văn hóa – xã hội, quốc tế.

Là một trong những bạn đọc đầu tiên có mặt tại gian trưng bày của báo chí lực lượng CAND ngay sáng sớm ngày khai mạc Hội báo, ông Vũ Anh, một nhà giáo lớn tuổi cho biết, bác luôn chờ đợi để tham dự Hội báo Toàn quốc. Mỗi dịp đó, bác đều ghé thăm gian trưng bày của báo chí CAND như một lẽ dĩ nhiên, bởi nơi đây có những ấn phẩm báo chí thân thuộc, tin cậy của bác.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND giới thiệu ấn phẩm của Báo tới Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu.

Cũng như ông Anh, nhiều cộng tác viên, bạn đọc, khán giả lâu năm đã có mặt thăm quan gian trưng bày của báo chí lực lượng CAND. Hòa cùng dòng khách đông đúc thăm quan gian trưng bày, các cộng tác viên, độc giả của báo chí CAND bày tỏ vui mừng vì thấy rất nhiều bạn đọc quan tâm, tìm đến với tờ báo, kênh truyền hình mà họ gửi gắm niềm tin trong nhiều năm qua.

Hội báo Toàn quốc 2018 khai mạc sáng 16-3 tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham dự của đông đảo quan khách, giới báo chí và người dân.

Các gian trưng bày tại Hội báo Toàn quốc 2018.
Gian trưng bày báo chí lực lượng CAND thu hút độc giả ngay trong ngày đầu tiên của Hội báo.
Gian trưng bày báo chí lực lượng CAND vinh dự đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới thăm quan.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND giới thiệu về ấn phẩm của Báo tới Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn thăm quan gian trưng bày của Báo CAND.
Độc giả tìm đọc các tác phẩm báo chí, chuyên đề của Báo CAND.
Báo CAND thu hút các độc giả trẻ tại Hội báo Toàn quốc 2018.
Đại diện Báo CAND giới thiệu về các ấn phẩm tới độc giả.
T. Nhân