Ngày 11-5, Công an quận Bình Tân đã đưa một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm đối tượng trong hẻm 133, đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân về trụ sở để điều tra làm rõ cái chết của anh N.V.T (SN 1993, quê Bà Rịa-Vũng Tàu).

Hình ảnh vụ ẩu đả được cắt từ camera

Trước đó, chiều 10-5, nhiều người dân sống trong hẻm 133, đường Bình Thành hoảng hốt khi thấy 2 nhóm thanh niên cự cãi nhau trước một phòng trọ trong hẻm. Được một lúc sau có một số đối tượng từ chỗ khác cầm hung khí chạy đến sau đó 2 bên dùng đủ loại hung khí gạch đá xông vào hỗn chiến, rượt đuổi chém nhau gây náo loạn con hẻm. 

Hai người bị chém bị thương nặng ở hiện trường nên người dân gọi điện báo với Công an quận Bình Tân. Tại đây Công an quận Bình Tân phát hiện N.V.T và P.V.U (SN 1990, quê Kiện Giang) bị nhiều thương tích nên tổ chức đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương qua nặng T không qua khỏi, riêng U được các bác sĩ bệnh viện cứu chữa đã qua cơn nguy kịch.

Công an quận Bình Tân thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất hình ảnh camera để làm rõ vụ việc. Bước đầu Công an quận Bình Tân xác định được một số đối tượng trong 2 nhóm tham gia ẩu đả gồm Nguyễn Văn Thỏa (SN 1978 ngụ Tân Phú), Nguyễn Văn Thuấn (SN 1986, ngụ Bình Tân), Nguyễn Hoài Hận (SN 1994, quê Đồng Tháp), Trương Thanh Phương (SN 1993, quê Kiên Giang) và Võ Thành Nhân (SN 1993, quê Kiên Giang).

Theo lời khai ban đầu giữa Thỏa và T xảy ra mâu thuẫn trong một cuộc nhậu dẫn đến cự cãi lớn tiếng, hai bên đã  kêu người cầm hung khí đến và gây ra vụ hỗn chiến trên.

Hàn Phi