Theo đó, chiều 9-2, anh N.T.N, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã đến cơ quan công an trình báo và giao nộp số tiền 700 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam gửi sau khi cướp được tại trạm thu phí. 

Theo anh N, khoảng 9 giờ ngày 7-2, Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà anh N chơi và gửi 700 triệu đồng do có công việc gấp không tiện mang theo và sẽ quay lại lấy để làm ăn trong vài ngày tới. 

Khi nghe báo chí đăng tải Nam và Tuấn Anh cướp tiền tại Trạm thu phí đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, anh N đã mang số tiền trên đến cơ quan công an giao nộp.

Trước đó, ngày 8-2, anh P.T.S ngụ xã Phước Sơn, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã đến cơ quan công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam đã gửi nhờ giữ giùm vào lúc 12 giờ ngày 7-2. 
Anh N mang số tiền đối tượng Nam gửi đến nộp cho cơ quan công an.

Ngoài đưa 500 triệu đồng cho anh S giữ giùm, Nam còn nhờ anh S gửi một túi xách về quê cho người thân tại xã Hải Triều, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Sau đó, anh S mang túi xách ra bến xe khách tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền gửi về tỉnh Nam Định theo địa chỉ Nam ghi sẵn nhưng đã bị các trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bà Rịa- Vũng Tàu) thu giữ túi xách ngay tại bến xe. 

Qua kiểm tra, bên trong túi xách có thẻ ATM, điện thoại di động, quần áo và các loại giấy tờ tùy thân của Nam. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.


Ngọc Sơn