Trước đó, chiều 28-8, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc trước cửa quán karaoke Amigo có địa chỉ tại đường Xuân La, phường Xuân Tảo xảy ra một vụ chém người. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh Hồ Trung Thắng là nhân viên của quán và anh Lê Công Viễn là quản lý quán Amigo đang ngồi trước cửa quán thì có khoảng 10 thanh niên bịt khẩu trang, không rõ nhân thân lai lịch đi xe máy đến, cầm dao chém 2 người này bị thương rồi chở nhau bỏ đi. 

Quán karaoke Amigo nơi xảy ra vụ việc.

Hậu quả, anh Thắng bị chém nhiều nhát vào đầu, đứt gân tay, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Anh Viễn bị chém một nhát do chạy thoát.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, làm rõ đối tượng liên quan. 

Theo anh Lê Công Viễn, trước thời điểm xảy ra vụ việc, chiều cùng ngày, khi đang ngồi trước cửa quán, thấy một nhóm nam thanh niên chở "gái dịch vụ" đi ngang qua, anh có buông lời trêu ghẹo. 

Theo lực lượng công an cơ sở, quán karaoke Amigo nằm trong danh sách các cơ sở karaoke chưa đủ điều kiện hoạt động cần phải bổ sung chứng nhận an toàn về PCCC. Quán hát này đã một số lần xảy ra tình trạng xô xát giữa khách đến hát với nhân viên quán do mâu thuẫn trong khi thanh toán. 

Tâm Minh