Chiều 10-7, Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng, (Hà Nội) cho biết: "Ngay sau khi nhận thông tin về người đàn ông khoảng 40 tuổi nghi sàm sỡ hai bé gái trong đêm 9-7 tại khu tập thể Quỳnh Mai (Phường Quỳnh Mai), Công an an quận đã cử lực lượng cùng đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường thu thập thông tin, xác minh làm rõ vụ việc".

Cũng theo trưởng công an quận Hai Bà Trưng, theo báo cáo ban đầu thì có thể sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối 9-7 tại khu vực cầu thang của khu tập thể Quỳnh Mai. 

Đối tượng bị bắt.

Hiện, cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục xác minh để đưa ra kết luận cuối cùng.

Trước đó, tối 9-7, trên mạng xã hội thông tin về vụ việc nhiều người dân vây đánh một người đàn ông chừng 40 tuổi tại khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng) vì cho rằng anh này có hành vi sàm sỡ đối với hai bé gái.

Sau đó, người này được người dân đưa lên trụ sở công an. Bước đầu, người đàn ông trên cho biết, thời điểm trước đó, anh ngồi trên xe máy chờ vợ ở khu tập thể Quỳnh Mai. Không may, chiếc xe máy của anh bị đổ khiến anh ngã theo, tay va trúng hai đứa bé đứng gần đó. Hai bé gái hô hoán, người dân cho rằng anh này có hành vi sàm sỡ nên đã giữ lại, một số người bức xúc còn lao vào hành hung.


Hiệp Bình