Chiều 23-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an quận Thanh Xuân về vụ việc một người đàn ông ngoại quốc có hành vi sàm sỡ trong thang máy tại tại chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân).

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân nhận được đơn tố giác của chị Đ.H.T (SN 1990), trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và cháu T.B.L (SN 2003, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) việc bị một người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ trong thang máy.

Người đàn ông Hàn Quốc đã sàm sỡ 2 thiếu nữ.

Tiến hành xác minh vụ việc, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã trích xuất camera qua đó nắm được hình ảnh và hành vi của đối tượng trên. 

Cụ thể, vào 17h50’ ngày 19-5, chị Đ. H.T đi vào thang máy số 8 tòa chung cư, người đàn ông nói trên liên tục đứng sát vào người chị T cho dù chị T đã di chuyển vị trí nhiều lần. Khi thang máy đến tầng 19, chị T di chuyển ra ngoài, bất ngờ người đàn ông kia đã có hành vi dùng tay trái sờ vào phần mông bên phải của chị T.

Sau đó người đàn ông này tiếp tục vào thang máy số 7 tầng 21 gặp cháu T B L đang lên tầng 28, đối tượng này lại có hành vi dùng tay phải sờ vào mông bên trái của cháu L. Sau đó, do cháu L dùng tay chỉ lên phía Camera trong thang máy, nên người đàn ông tỏ vẻ sợ hãi và bỏ đi.

Tại cơ quan Công an, bước đầu người đàn ông nước ngoài (khoảng 36 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) khai nhận do say xỉn nên đã có hành vi sàm sỡ đối với phụ nữ…

M.Hiền